Vì sao con gái luôn muốn có một người bạn thân là Gay?

Mấy chế, mấy hia có công nhận với tôi điều này không. Nó không phải trào lưu, mà là nhu cầu của các chị em bạn dì ngày nay. Vì sao lại thế, có quá nhiều ưu điểm mà một người bạn thân là gay sở hữu.

Bạn bị ăn hiếp và cần người bảo vệ, hú một tiếng, sẽ có một thằng anh trai menly hú hồn xuất hiện. Chỉ thị uy, không cần nói, không cần hành động, sơ sẩy là bể.

Bạn cần tâm sự chuyện ” là con gái thật tuyệt “, hú một tiếng, có chị gái. Có thể tám đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Thậm chí có thể khai thác về khía cạnh ” đàn ông và những điều cần biết “.

Bạn muốn làm đẹp, cần chi tốn tiền, hú một tiếng. Một make up nơ chuyên nghiệp sẽ họa cho bạn lồng lộn. Đảm bảo chặt chết hết mấy con ” thắm lúi ” bàn bên.

Bạn không muốn cảm giác cô đơn khi phải xem film hoặc làm gì một mình. Đừng lo, hú một tiếng. Bạn sẽ có một người yêu hờ hững cực kỳ cuốn hút. Cái này theo tôi thấy, đã là gay thì đa phần đẹp trai vãi đái. Tui nói đa phần nha. Còn trừ đứa nào ra thì tùy các bạn. Tui cũng trừ luôn mấy chú friend zone.

Bạn sợ ma không muốn ngủ một mình. Đừng lo, hú một tiếng sẽ có người nằm bên cạnh. Và bạn yên tâm, bạn có khỏa thân, bánh bèo treo lủng lẳng thì mọi thứ vẫn sẽ an toàn, không hề sứt mẻ. Vì ăn thịt ” đồng loại ” không phải ai cũng dám làm. Bạn có muốn bị ăn cũng không được.

Bạn cần nói xấu đứa mình ghét. Đừng lo, hú một tiếng, đứa bạn ghét sẽ không thể ngóc đầu lên được. Và bạn biết đấy, về khoảng xéo sắc thì vô cmn địt. Chị em đồng lòng thì mặt bê tông cũng sấp.

Bạn muốn đi mua sắm, nhưng không thích thấy cảnh nhăn mặt, chau mày vì chờ đợi của các ông. Đừng lo, hú một tiếng thì Sài Gòn này vẫn còn bé lắm, shop chưa đủ nhiều để đi săn items, từ quần áo, đồ lót hay xú chiêng, size gì và kiểu nào hot, bạn sẽ không cần lăn tăn vì được tư vấn từ A đến Z.

À, còn một điều nữa. ÉO BAO GIỜ SỢ BỊ GIẬT HAY CƯỚP NGƯỜI YÊU.

Vì sao con gái luôn muốn có một người bạn thân là Gay?
Chỉ bấy nhiêu thôi, các bạn đã thấy được sự uy lực của một người bạn thân là gay chưa. Đàn ông chỉ là hạt cát trên sa mạc, phụ nữ chỉ là giọt nước giữa biển khơi, nhưng bê đê là cả vũ trụ. Chỉ cần có một người bạn như vậy, bạn sẽ có cả thế giới.

Trên đây là những chia sẻ vui của tôi. Bản thân tôi luôn có suy nghĩ và định kiến tốt đẹp về LGBT. Các bạn tuyệt vời thật đấy. Tôi luôn ủng hộ các bạn sống đúng với mong muốn của mình. Cứ vui vẻ và kệ mẹ đứa nào nói không đúng về mình.

(Võ Ngọc Trai)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s