Dự án Nông trại MyFarm Asia chuyên cung cấp trái cây, thực phẩm

Cách đây 6 tháng mình chính thưc công bố Project Govivu, một dự án về du lịch nhưng nó đã nhanh chống nhạt nhòa, thoi thóp và closed sau đó vài 3 tháng.

Trong quá trình đó mình đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm sương máu, chỉ khoảng 1 tuần sau mình chính thức đưa dự án gọi là phụ lên chính thức để khởi nghiệp lần nữa. Rất may mắn dự án cũng kiếm được đồng ra đồng vào ngay từ buổi đầu ra mắt trên trang cá nhân, đến nay nó cũng chỉ mới bắt đầu và mình cũng muốn chia sẻ với mọi người để cùng học hỏi.

Mình muốn nói đến Dự án Nông trại MyFarm Asia chuyên cung cấp trái cây, thực phẩm và mô hình nuôi gà ta hộ. Nó hoạt động đến nay cũng khoảng hơn 3 tháng rồi, đến giờ phúc này nó đủ để nuôi 1 gia đình nhỏ, vài ba nông dân và trang trải cuộc sống ở vùng quê nghèo khó.

Sứ mệnh của MyFarm Asia là sản xuất cung cấp thực phẩm sạch, an toàn cho người dân thành thị, trong đó bắt đầu bằng sản phẩm sầu riêng chín tự nhiên không hóa chất, nuôi hộ gà ta thả vườn và chuyên săn mật ong rừng tự nhiên.

Dự án Nông trại MyFarm Asia chuyên cung cấp trái cây, thực phẩm
MyFarm Asia sẽ hoạt động theo mô hình này đến hết năm và sẽ nâng cấp lên vào đầu năm tới.

Wanari chia sẻ ở đây nhằm 3 mục đích: #1. Kết nối anh chị em làm trong lĩnh vực này cùng học hỏi;#2. Giới thiệu để anh em trong fb biết và cập nhật tình hình; #3. Mời thêm bạn đồng và các anh chị nhà đầu tư quan tâm.

Đối với Wanari phong trào là tốt nhưng mình làm những gì có chiến lược lâu dài, giúp ích các anh chị startup cùng ngành, họ phát triển mình phát triển và đặc biệt mô hình sẽ giúp nông dân gia tăng giá trị kinh tế trên những gì họ có. Anh chị nào quan tâm đừng ngại cafe vs mình nhé.

Chúc một buổi chiều tốt đẹp.

Wanari, Tổng quản lý MyFarm Asia

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s